TIN CẬP NHẬT

Thực hiện chương trình công tác năm 2010, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Học viện Báo chí Tuyên truyền tổ chức lớp Tập huấn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các đối tượng là cán bộ làm công tác chính trị,quan hệ và tuyên truyền báo chí; các phóng viên, biên tập viên của các tạp chí, bản tin nội bộ, website thuộc các Đại học, Học viện, các Trường đại học, cao đẳng khu vực phía Bắc; phóng viên, biên tập viên các Báo, Tạp chí thuộc Bộ.
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia công bố tài trợ đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học xã hội và nhân văn thực hiện từ năm 2010.
Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia thông báo tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học tự nhiên thực hiện từ năm 2010. Thời hạn nhận hồ sơ để xét duyệt đợt này là trước 16h30 ngày 30/6/2010. Các hồ sơ nhận được sau thời hạn này sẽ xét chọn vào đợt sau.
trang trước |